Tăng trưởng sản lượng dầu của Mỹ có thể giảm hơn 50% trong năm tới

Tăng trưởng sản lượng dầu của Mỹ có thể giảm hơn 50% trong năm tới nếu giá dầu không tăng trong tương lai trước mắt. Hoa Kỳ đã nổi lên như là nhà sản xuất dầu thô quan trọng nhất. Nó cung cấp hơn 90% nguồn cung cấp nhiên liệu của thế giới.

Dữ liệu gần đây cho thấy tăng trưởng sản xuất dầu của Mỹ đã chậm lại. Dự báo sẽ giảm tốc một nửa trong ba năm tới. Điều này là do sản xuất đã chậm khoảng 50% trong vài năm qua. Nếu giá không tăng trong tương lai trước mắt, điều này có thể có ảnh hưởng đến ngân sách của chính phủ liên bang Hoa Kỳ.

Khi giá không tăng, có thể sự giảm tốc trong tăng trưởng sản xuất dầu của Mỹ sẽ còn lớn hơn nữa. Điều này sẽ có tác động trực tiếp đến ngân sách quốc gia của các quốc gia sản xuất dầu khác nhau. Giá trên thị trường quốc tế có thể tăng do nguồn cung dư thừa trên thị trường, khiến giá dầu tăng cho người tiêu dùng.

Nếu điều này xảy ra, sự giảm tốc trong tăng trưởng sản xuất dầu của Hoa Kỳ có thể hơn 50%. Nếu giá dầu vẫn ở mức hiện tại, có thể mất vài năm trước khi chúng tăng trở lại. Các công ty dầu mỏ có thể phải đối mặt với tình trạng dư cung dầu thô khổng lồ trên thị trường thế giới. Đây có thể là một thời gian khó khăn cho họ.

Các nhà sản xuất dầu thô lớn sẽ bắt đầu cố gắng tăng giá dầu để đảm bảo họ không bị thừa cung. Nhiều người trong số họ có thể thất bại trong nỗ lực của họ. Điều này có thể buộc giá lên trong tương lai gần. Các nước sản xuất dầu lớn có thể phải đối mặt với tình hình tài khóa rất khó khăn trong vài năm tới.

Nếu giá dầu không tăng trong tương lai gần, có khả năng các công ty dầu mỏ sẽ phải bán dầu thô của họ trên thị trường quốc tế với giá thấp. Họ không thể kiếm được nhiều tiền với giá đó. Các công ty dầu mỏ có thể không thể trang trải chi phí cho hoạt động tài chính với doanh thu giảm từ bán dầu. Nó có thể dẫn đến thanh lý các công ty sản xuất dầu lớn.

Trên thực tế, có một số quốc gia sản xuất dầu trên thế giới đã bị ảnh hưởng bởi sự giảm tốc trong tăng trưởng sản xuất dầu. Chúng bao gồm Libya, Venezuela, Qatar, Iraq, Venezuela, Iran, Iraq, Iran, Algeria, Libya, Nigeria, Venezuela, Nga, Ukraine, Burma, Kazakhstan, Kazakhstan, Nga, Venezuela, Úc, Argentina và Úc. Giá dầu trên thị trường quốc tế có thể tăng do cung vượt cầu, khiến giá dầu tăng cao trong tương lai gần.